Ứng dụng công nghệ trong học tiếng Anh: bệ phóng giúp người học bứt phá

Ứng dụng công nghệ trong học tiếng Anh: bệ phóng giúp người học bứt phá

Công nghệ thông tin có vai trò gì trong học tập?

Ngày nay, việc sử dụng các thiết bị công nghệ trong dạy học đã trở nên rất phổ biến. Việc lưu trữ và truyền tải dữ liệu học tập đến người học cũng dễ dàng hơn rất nhiều, việc học không còn phụ thuộc quá nhiều vào sách vở, giờ học tiếng Anh cho trẻ nhỏ cũng trở nên sinh động hơn nhờ các video trực tuyến. trên các thiết bị công nghệ. Trước đây, học sinh phải mang theo nhiều sách để có đủ tài liệu học tập thì ngày nay, chỉ cần một thiết bị thông minh như điện thoại hay máy tính, người học có thể lưu trữ và tải file thông tin bài học về máy. chỉ trong vài phút. Giáo viên thậm chí có thể dạy tiếng Anh trực tuyến cho người học trực tuyến. Đưa công nghệ thông tin vào giáo dục không chỉ nâng cao kết quả học tập của trẻ mà còn giúp người học rèn luyện kỹ năng sử dụng các thiết bị công nghệ trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay.

Công nghệ thông tin giúp người học kết nối với thế giới như thế nào?

Như đã đề cập trước đó, các ứng dụng cài đặt trên thiết bị công nghệ chính là cầu nối giúp người học tiếp cận thế giới. Trao đổi bài học với một người bạn nước ngoài không còn xa lạ với mọi người ngày nay. Thông qua internet và các cuộc thảo luận trực tuyến trên các diễn đàn, người học sẽ có thêm những người bạn mới đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau hoặc có thể tự giải quyết những thắc mắc của mình mỗi khi gặp khó khăn trong học tập. Thường xuyên học tiếng Anh trên các diễn đàn quốc tế sẽ giúp bạn nâng cao đáng kể khả năng ngoại ngữ cũng như kịp thời bắt kịp những xu hướng quốc tế mới nhất thông qua bạn bè các nước phát triển.
Carrot Global là nhà cung cấp các giải pháp học tập thiết thực và có tính ứng dụng cao. Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước thông qua hoạt động tư vấn, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Một trong những ứng dụng tối ưu nhất mà chúng tôi cung cấp cho người học để cải thiện tiếng Anh là SPAC (Ứng dụng đánh giá năng lực nói)

SPAC (Ứng dụng đánh giá năng lực nói) tự hào là một trong những ứng dụng đánh giá đo lường và phân tích khả năng ngôn ngữ, độ trôi chảy, cấu trúc câu và logic của thí sinh. SPAC cung cấp các công cụ đánh giá hợp lệ và có độ tin cậy cao với sự tư vấn của các giáo sư và giám khảo chuyên nghiệp, đồng thời SPAC cũng cung cấp dữ liệu phân tích theo lĩnh vực cụ thể của khoảng 250.000 người tham gia bài kiểm tra. sinh ra. SPAC là công cụ đo lường KPI cho hơn 1.200 công ty và là công cụ đánh giá tối ưu cho hoạt động tuyển dụng và đánh giá chất lượng các khóa đào tạo ngoại ngữ.

Phương pháp thi thông qua ứng dụng SPAC

Đánh giá SPAC bằng ứng dụng giúp bạn tránh được những rắc rối mà thử nghiệm trực tiếp mang lại:
• Làm bài thi ở bất cứ đâu chỉ với chiếc điện thoại di động của bạn.
• Truy cập ứng dụng để làm bài thi 24/7.
• Nhận kết quả xét nghiệm trong vòng 36 giờ.
Với SPAC, người học không chỉ học tiếng Anh hiệu quả mà còn có cơ hội khám phá và phát triển tiềm năng của bản thân.