Tác động mang tính chuyển đổi của huấn luyện điều hành CCL

Tác động mang tính chuyển đổi của huấn luyện điều hành CCL

Trung tâm Lãnh đạo Sáng tạo (CCL®) là nhà cung cấp giáo dục điều hành hàng đầu thế giới. Chúng tôi sử dụng nghiên cứu để phát triển con người thành những nhà lãnh đạo tốt hơn – thay đổi các cá nhân, nhóm, tổ chức và xã hội. Với hơn 5 thập kỷ kinh nghiệm làm việc với hàng chục nghìn tổ chức đa dạng tại hơn 160 quốc gia trên 6 châu lục, chúng tôi đã giúp đỡ hơn một triệu nhà lãnh đạo ở mọi cấp độ. Tại Trung tâm Lãnh đạo Sáng tạo, CCL tự hào được công nhận là nhà cung cấp phi lợi nhuận, toàn cầu, hàng đầu về phát triển khả năng lãnh đạo và là nhà tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu lãnh đạo toàn cầu. Qua kinh nghiệm, chúng tôi biết những nhà lãnh đạo xuất sắc thực sự có thể biến đổi như thế nào.

Trong nhiều thập kỷ, các chương trình CCL đã cung cấp trải nghiệm phát triển khả năng lãnh đạo mang tính chuyển đổi cho hàng nghìn nhà lãnh đạo. Để thu thập những phản hồi có giá trị về trải nghiệm sau chương trình, chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát tiếp theo với 650 nhà lãnh đạo, 8 tuần sau khi họ hoàn thành chương trình.
Khi suy ngẫm về trải nghiệm chương trình của mình, các nhà lãnh đạo cho biết họ rất hài lòng. Một con số ấn tượng là 95% người tham gia có xu hướng giới thiệu chương trình mà họ đã tham dự với những người cùng lứa tuổi, thể hiện sự tin tưởng mạnh mẽ vào giá trị của nó. Hơn nữa, 93% lãnh đạo tin rằng việc đầu tư thời gian và công sức để tham dự chương trình là xứng đáng. Những phát hiện này củng cố ấn tượng mà các chương trình này để lại cho người tham gia.
Đáng chú ý, tùy theo chương trình, có từ 96% đến 100% lãnh đạo tích cực áp dụng những kiến ​​thức, kỹ năng tiếp thu được từ chương trình. Những con số này là minh chứng cho tính thiết thực và phù hợp của các chương trình Ghi danh mở.
Ngoài ra, những người tham gia cũng được yêu cầu suy ngẫm về sự thay đổi quan trọng nhất mà họ trải qua kể từ khi hoàn thành chương trình phát triển khả năng lãnh đạo. Phản hồi của họ nêu bật những thay đổi mang tính biến đổi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm kỹ năng giao tiếp và lắng nghe, gửi và nhận phản hồi, nâng cao khả năng tự nhận thức, tăng sự tự tin và khả năng phát triển người khác. Lời chứng thực của một người tham gia đã thể hiện một cách hoàn hảo tác động sâu sắc: “Tôi đã ngày càng tự tin hơn với tư cách là một nhà lãnh đạo đầy triển vọng trong tổ chức của mình theo nhiều cách. Các công cụ khác nhau mà tôi học được từ khóa học CCL của mình có giá trị vô cùng lớn và tôi cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh kể từ khi quay trở lại môi trường làm việc hàng ngày của mình.”
Nhìn chung, phản hồi từ những người tham gia nhấn mạnh tính hiệu quả và tác động lâu dài của các chương trình của CCL trong việc thúc đẩy tăng trưởng và phát triển khả năng lãnh đạo.